Yamaha CLP 725 R 88 tasti pesati Palissandro

Yamaha CLP 725 R 88 tasti pesati Palissandro


Danh mục: Đàn Piano điện Yamaha

Mã sản phẩm: Yamaha CLP 725 R 88 tasti pesati Palissandro

Trạng thái: Còn hàng

Giá: Liên hệ  

- CAM KẾT : Hàng Chính Hàng 100%
- CAM KẾT : Giá Tốt Nhất Thị Trường
- Liên Hệ Để Được Dẫn Đến Showroom gần nhất
- Giao hàng mới thanh toán tiền ( COD )


Thông tin chi tiết

Yamaha CLP 725 Black Clavinova - Đàn piano kỹ thuật số 88 phím có độ nhạy cảm ứng
Sau thành công vang dội của Yamaha CLP 625 Clavinova, một tin tức được mọi người chờ đợi sắp ra mắt: Yamaha CLP 725 Clavinova.

Được hình thành, thiết kế và xây dựng với một mục tiêu - thực sự đáp ứng vượt xa các tiêu chuẩn cao của Yamaha.

Có sẵn để mua từ năm 2021, mô hình Yamaha Clavinova CLP 725 hoàn toàn mới đã được mong đợi nhất trong loạt Yamaha CLP Clavinova mới.

Yamaha mới: Clavinova CLP 725
Yamaha Clavinova CLP725 chuyển đổi những biến thể cảm ứng nhỏ nhất thành một dải âm thanh không giới hạn, thể hiện cá tính của bạn như một nhạc sĩ. Nhờ công nghệ mới nhất, CLP725 gần với những cây đại dương cầm acoustic hơn bao giờ hết. Trải nghiệm âm thanh đơn giản là tuyệt vời.

Ngay từ giây phút đầu tiên, nghệ sĩ piano chọn chơi đàn Yamaha clavinova CLP 725 sẽ bị mê hoặc bởi cảm giác chân thực. Bắt đầu chơi piano bằng clavinova có nghĩa là có tham vọng lớn. Được trang bị chất lượng và chất liệu âm thanh cực tốt, Yamaha clavinova dành cho những người:

Tìm kiếm một cây đàn piano đảm bảo chất lượng âm thanh cao và phản hồi cảm ứng chân thực;
Nhằm mục đích xây dựng một mối quan hệ kích thích phát triển âm nhạc liên tục với cây đàn piano của bạn ngày này qua ngày khác;
Bạn muốn trải nghiệm cảm giác âm thanh của một phòng hòa nhạc trong nhà hoặc tại không gian nơi bạn chọn để chơi;
Cuối cùng, CLP 725 là sự lựa chọn của những người đang tìm kiếm một cây đàn Piano có thiết kế tinh tế và trang nhã, nét đặc trưng của Yamaha.
Trên thực tế, Yamaha Clanivova không phải là một cây đàn piano đơn giản, mà còn hơn thế nữa. Ngay từ khi bạn bắt đầu chơi nó sẽ giống như bạn nghe thấy âm thanh lạnh của một cây đàn piano lớn.

Âm thanh của những cây đàn piano hòa nhạc nổi tiếng
Yamaha CFX và đại dương cầm Bösendorfer Imperial là hai trong số những cây đàn piano nổi tiếng nhất trên thế giới. Các cột mốc quan trọng trong lịch sử piano được làm thủ công bởi các thợ thủ công ưu tú và mang đến độ biểu cảm và độ sâu âm sắc tuyệt vời. Vì lý do này, chúng thường xuất hiện trên các sân khấu với số lượng lớn hơn vào các dịp triển lãm lớn.

Vâng, Yamaha CLP 725 Clavinova được trang bị âm thanh được lấy mẫu từ hai gã khổng lồ của làng nhạc thế giới. Chơi nó sẽ khiến bạn và những người xung quanh đắm chìm trong trải nghiệm âm nhạc chưa từng có. Ngôi nhà của bạn sẽ biến thành một phòng hòa nhạc ngay từ giây phút đầu tiên.

Bàn phím GrandTouch-S: độ động tuyệt vời và phản hồi cảm ứng
Yamaha Clavinovas được trang bị các chức năng và tính năng kỹ thuật mà chỉ Yamaha mới có thể cung cấp. Đặc biệt, từ kinh nghiệm của mình, Yamaha biết một nghệ sĩ dương cầm cần gì khi ngồi trước cây đàn của mình.


Video

Sản phẩm hiện chưa có video giới thiệu

Sản phẩm liên quan