Đàn organ hay nhạc cụ khác mua trên Lazada, Sendo hay Tiki với mức giá rẻ có nên hay không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm khi hình thức mua sắm trên các sàn thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. 

Hãy cùng xem ưu và nhược điểm của hình thức mua sắm này trong trường hợp sản phẩm là nhạc cụ nhé!

1. Những ưu điểm khi mua đàn organ hay nhạc cụ khác giá rẻ trên sàn thương mại điện tử

a. Giúp người chơi chủ động và tiết kiệm thời gian 

Thay vì phải lặn lội, lang thang nhiều giờ đồng hồ để lựa chọn được cây đàn ưng ý, phù hợp thì giờ đây chỉ vài thao tác click là bạn đã có thể chọn được sản phẩm đàn organ giá rẻ, đàn guitar giá rẻ,… như mong muốn. Đặc biệt, bạn có thể lướt bất cứ thời gian nào trong ngày, đặt hàng dễ dàng mà phải phụ thuộc vào bất cứ điều gì. 

b. Mua đàn organ, guitar giá rẻ trên sàn giao dịch điện tử giúp tránh nhiều phiền phức

Đàn guitar Yamaha JR2
Đàn guitar Yamaha JR2 – Giá 3.500.000 vnđ

Đi mua đàn guitar ngoài việc phải bon chen trên đường xá tấp nập, thời tiết,… thì khi đến địa chỉ mua bạn phải tìm hiểu sản phẩm cũng như trả giá. Tuy nhiên, khi mua đàn guitar hay các loại nhạc cụ khác trên sàn thương mại điện tử Việt Nam, bạn vẫn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ

c. Đàn organ giá rẻ – tiết kiệm tiền bạc hiệu quả

Đàn organ Yamaha PSS-F30
Đàn organ Yamaha PSS-F30 – Giá 1.690.000 vnđ

 

Với mô hình kinh doanh online, chủ shop sẽ không cần phải tốn kém chi phí thuê mặt bằng, nhân viên. Điều này giúp cho giá thành các sản phẩm có phần thấp hơn so với những sản phẩm bán tại cửa hàng. 

d. Dễ dàng so sánh giá cả

Với chiếc điện thoại hay máy tính, bạn dễ dàng so sánh giá cả giữa nhiều cửa hàng với nhau trong khoảng thời gian ngắn. Ngoài giá, bạn còn có thể cập nhật thêm những thông tin khác như: chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… 

e. Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Bên cạnh phương thức thanh toán là nhận hàng rồi mới trả tiền thì người mua có thể thực hiện thanh toán bằng nhiều dịch vụ khác như: Mastercard, Visa, 123pay,… 

Tuy nhiên song song với những ưu điểm khi mua đàn guitar, đàn organ,… giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử thì vẫn có không ít những nhược điểm. Đó là gì hãy cùng lướt xuống dưới để tiếp tục theo dõi nhé!

2. Nhược điểm khi mua đàn organ giá rẻ trên 3 sàn thương mại điện tử

Đàn organ Yamaha PSS-A50
Đàn organ Yamaha PSS-A50 – Giá 2.300.000 vnđ
  • Khó khăn trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm: Vấn đề hàng đầu khi bạn mua đàn guitar, nhạc cụ giá rẻ nói riêng cũng như bất cứ mặt hàng nào khác trên sàn thương mại điện tử nói chung tại Việt Nam
  • Không đủ căn cứ để đặt niềm tin vào đơn vị bán hàng. Đặc biệt là nhu cầu trong việc hướng dẫn sử dụng. Trên thị trường hiện nay có tới 60% điểm bán đàn thiếu chuyên môn trong việc hướng dẫn khách và có tới 70% tìm cách bán đàn sau khi mua trên mạng. Có trường hợp xem youtube để biết cách sử dụng mà vẫn không thể bởi đàn là một sản phẩm rất đặc thù. Do vậy bạn hết sức lưu ý. 
  • Không có đầy đủ thông tin để có thể đưa ra quyết định nên mua hàng hay không.
  • Thanh toán phiền phức: nếu không có thẻ ngân hàng, ví điện tử thì người mua sẽ bị hạn chế về phương thức thanh toán, hoặc có điều kiện cộng thêm chi phí nếu lựa chọn một trong số những phương thức thanh toán, ví dụ địa chỉ mua hàng không hỗ trợ hình thức thanh toán khi nhận hàng. 
  • Hàng nhận được không đúng với mô tả: sản phẩm có thể bị lỗi, trầy xước… 

3. Có nên mua đàn organ, nhạc cụ khác giá rẻ trên Lazada, Sendo và Tiki hay không?

Tùy theo góc độ cá nhân của mỗi người, để đưa ra quyết định có nên mua đàn guitar, đàn organ giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, với những bất lợi chúng tôi kể trên, bạn cần hết sức lưu ý kẻo “tiền mất tật mang”. 

Đàn guitar yamaha NCX3 – Giá 24.700.000 vnđHy vọng qua những chia sẻ về việc mua đàn organ, đàn guitargiá rẻ trên các sàn thương mại điện tử đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức mua sắm này cũng như có thể áp dụng cho bản thân khi mua sắm. Nếu bạn cần tìm một đơn vị bán đàn có người hướng dẫn cách sử dụng đủ chuyên môn, giá thành tốt hơn cả trên các sàn thương mại điện tử, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.